Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0985.620.035
Hotline: 0985.620.035

Top camera có dây giám sát chuyên nghiệp

4.1/5 - (29 bình chọn)

Ngày nay camera giám sát có vai trò quan trọng trong cuộc sống của người dân thậm chí được ví như mắt thần an ninh của gia đình, văn phòng, công ty, nhà xưởng, kho hàng,.. Với mục đích hướng đến cuộc sống an ninh, bảo vệ tài sản, người thân trong gia đình,.. nhiều hộ gia đình đã đầu tư lắp đặt camera. Tuy nhiên việc lựa chọn và lắp đặt như thế nào là bài toán không hề đơn giản. Vì lẽ đó chúng tôi xin gửi bạn TOP camera có dây chính hãng, giá rẻ, hoạt động ổn định nhất! Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây! Sẽ hữu ích với bạn đấy!

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối, thi công và lắp đặt camera giám sát uy tín và chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi đảm nhận tất cả các công trình từ:

  • Lắp đặt camera cho gia đình, cửa hàng, văn phòng
  • Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng, kho hàng, bãi xe, công ty, xí nghiệp
  • Lắp đặt báo động chống trộm
  • Di dời và sửa chữa hệ thống camera giám sát
  • Cho đến thi công mạng văn phòng, điện nhẹ

Camera quan sát có dây là gì?

Thị trường ngày càng nhộn nhịp với 2 dòng camera giám sát: camera có dây và camera không dây.

Camera giám sát có dây là thiết bị an ninh giám sát khu vực 24/24, hoạt động ổn định, vượt trội và truyền tải dữ liệu mạnh mẽ không phụ thuộc vào wifi. Mà nhờ vào sự tích hợp của nhiều mắt camera, đầu ghi, ổ cứng và thợ đi đây chuyên nghiệp. Camera có dây là một trong những ứng cử viên sáng giá có tuổi thọ dài, bền bỉ, không sợ hư hao khi lắp lộ thiên, hiếm khi xảy ra sự cố hay trục trặc.

Nếu bạn đang cần lắp đặt từ 3 camera trở lên cho gia đình, biệt thự, phòng trọ, kho hàng, xưởng may,… thì hãy bỏ qua camera wifi không dây đi nhé! Nó không phù hợp với bạn đâu. Hãy tìm hiểu dòng camera hệ thống chuyên dụng có dây dành cho những yêu cầu cao về tính chuyên nghiệp.

Lắp đặt  trọn bộ camera giám sát có dây là một trong những cách giải quyết nỗi sợ hãi mỗi khi vắng nhà. Vì bạn có thể dễ dàng kiểm soát tình hình an ninh tại nơi gắn camera thông qua điện thoại, ipad hoặc laptop.