Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0985.620.035
Hotline: 0985.620.035

Đèn led năng lượng mặt trời sân vườn JD66100 – 100W Chính hãng

Rate this post

Đèn led năng lượng mặt trời sân vườn JD66100 – 100W Chính hãng, Giá rẻ

Là một trong những sản phẩm còn khá mới mẻ trên thị trường. Thế nhưng bằng những ưu điểm vượt trội: sử dụng nguồn năng lượng vô tận, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho cuộc sống.  Đèn Led năng lượng mặt trời chính thức chiếm giữ vị trí quan trọng. Và ý nghĩa to lớn trong công cuộc bảo vệ môi trường trước những biến đổi vô cùng cấp bách của khí hậu. Để giúp người dùng dễ dàng hơn cho quá trình lựa chọn, nay VTECH xin gửi đến quý khách hàng Đèn led năng lượng mặt trời sân vườn JD 66100 – 100W Chính hãng, Giá rẻ nhất. 

Đèn led năng lượng mặt trời sân vườn JD66100 – 100W có gì đáng sở hữu?

Thời gian chiếu sáng dài

Việc chiếu sáng bằng đèn led năng lượng mặt trời là một lựa chọn tất yếu mang đến cuộc sống an toàn và tiết kiệm cho mọi nhà. Thời gian chiếu sáng của đèn cũng là một trong những yếu tố được đông đảo khách hàng đặc biệt quan tâm. Vậy Đèn led năng lượng mặt trời sân vườn JD66100 – 100W có thời gian chiếu sáng là bao lâu?

Với việc tận dụng tối đa nguồn năng lượng mặt trời, đèn JD66100 – 100W có thể phát sáng khi được sạc đầy từ 5-7 giờ liên tục. Chính vì thế, đèn có thời gian phát sáng dài đến 8 giờ. Hỗ trợ phát sát liên tục, thắp sáng suốt đêm tránh xa sự dòm ngó của bọn bọn cắp.

Thích hợp lắp đặt ngoài trời

Đèn led năng lượng mặt trời chẳng những lắp đặt ở trong nhà mà còn rất thích hợp lắp đặt ở đặt ở sân vườn, biệt thự, kho bãi, đường phố. Vì đèn được trang bị khả năng kín nước đạt chuẩn IP65. Với công nghệ hiện đại và tiên tiến đã giúp đèn hoạt động ổn định dưới những tác động của môi trường và thời tiết. Có khả năng chống chịu lại với những điều kiện khắt nghiệt. Chống nước và bụi bẩn hoàn hảo từ mọi góc độ.

Tiết kiệm điện năng

Đèn JD66100 – 100W sử dụng ánh sáng mặt trời biến đổi quang năng thành điện năng để chiếu sáng mọi ngóc ngách. Với việc sử dụng nguồn năng lượng có sẵn trong tự nhiên giúp người dùng tiết kiệm chi phí. Đèn led năng lượng mặt trời đầu tư 1 lần nhưng sử dụng trọn đời. Nhờ dùng đèn phát sáng bằng năng lượng mặt trời mà mọi nhà không tốn chi phí tiền điện cho mỗi tháng.

“Từ ngày có den led nang luong mat troi, hóa đơn tiền điện giảm đáng kể. Sử dụng mọi lúc mọi nơi mà không lo mất điện. “Đó là chia sẻ của khách hàng khi lắp đặt thiết bị này tại VTECH.

Thân thiện với môi trường

Do sử dụng năng mặt trời để chiếu sáng, Đèn mặt trời sân vườn thân thiện với môi trường đã tạo nên sự khác biệt cho cuộc sống của con người. Nguồn năng lượng tái tạo, siêu sạch không gây ô nhiễm mỗi trường. Sử dụng đèn năng lượng JD66100 – 100W là bạn đã góp phần bảo vệ môi trường, hướng đến sự phát triển bền vững trong tương lai.

Dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Với đèn năng lượng mặt trời, người dùng sẽ không còn lo lắng về bất kì tình trạng rủi ro, sự cố nào về điện. Lắp đặt hệ thống đèn năng lượng cho ngôi nhà của mình là giải pháp tối ưu và vô cùng an toàn. Giải quyết được tình trạng chập điện, cháy nổ đi dây điện lằng nhằng gây nguy hiểm cho người sử dụng. Đặc biệt đối với những gia đình có con nhỏ và người già thì càng nguy hiểm hơn. Do đó lắp đặt đèn chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời luôn là điều cần thiết.

Hỗ trợ Remote điều khiển từ xa 10m

Trong bộ đèn có hỗ trợ remote giúp người dùng điều khiển từ xa với nhiều chế độ thông minh và tiện lợi. Giúp cuộc sống con người nâng lên tầm cao mới.

  • Đèn tự động bật khi trời tối và tắt khi trời sáng bằng nút AUTO trên remote
  • Hỗ trợ tính năng hẹn giờ thông minh
  • Điều chỉnh độ sáng phù hợp
  • Bật tắt đèn theo nhu cầu sử dụng bằng nút ON/OFF trên remote